Liên Hệ : 090 699 29 92

Chấp nhận iMess, Viber, Wechat, Zalo!

>>>>>Add : 59 Duy Tân Phường15 Phú Nhuận TP.HCM

Lợi ích sức khỏe từ việc nấu ăn bằng dầu thực vật

Bạn có nhiều tiêu chí khác nhau để lựa chọn việc nấu ăn bằng dầu thực vật hay là mỡ động vật. Nhưng vấn đề không nằm ở chỗ lựa chọn cho việc nấu ăn ngon mà nó là chính sức khỏe của chúng ta. Liệu sau khi nấu lên thì nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe hay không?

Tính an toàn của loại dầu ăn

Tính an toàn của loại dầu ăn

Tính an toàn của loại dầu ăn

Khi bạn nấu chín thức ăn, bạn luôn muốn sử dụng một loại dầu ăn an toàn và không bị oxy hóa hay đổi màu dễ dàng. Khi mà dầu thực vật trải qua quá trình oxy hóa, chúng sẽ có những phản ứng ngược trở lại với oxy để tạo nên các gốc tự do và tạo nên các hợp chất có hại – loại hợp chất mà cơ thể của chúng ta chắc chắn không muốn tiêu thụ hoặc sẽ gây nên bệnh tật.

Nhân tố quan trọng nhất trong việc xác định một loại dầu ăn có tính ngăn ngừa quá trình oxy hóa, nhiệt độ làm nóng dầu ăn thấp nhưng nhiệt độ oxy hóa lại cao, đó chính là mức độ tương đối của các acids béo bão hòa có trong thành phần của nó.

Click vào đây để biết chị em nói gì về Dầu Dừa Miota nấu ăn?

Các chất béo bão hòa chỉ có liên kết đơn trong các phân tử acids béo trong khi đó, các aicds béo không bão hòa lại có 1 liên kết đôi và chuỗi acid không no là hai hoặc nhiều hơn thế. Các chuỗi liên kết đôi này xảy ra phản ứng hóa học và rất nhạy cảm với nhiệt độ.

Các acids béo bão hòa và không bão hòa đơn có khả năng chịu nhiệt rất khá nhưng hầu hết các loại dầu thực vật chứa acids béo không no ( chất béo bão hòa đa) không nên sử dụng trong nấu nướng.

Và bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về từng loại dầu béo đặc biệt

Dầu dừa là dầu từ thiên nhiên

Dầu dừa là dầu từ thiên nhiên

Vị trí đầu bảng: Dầu dừa

Khi dùng để chiên rán ở nhiệt độ cao, dầu dừa là một sự lựa chọn tốt nhất. Trên 90% acids béo trong dầu dừa đều bão hòa – một loại hợp chất có tác dụng chống sốc nhiệt rất tốt.

Loại dầu này sẽ đông cứng ở nhiệt độ thường ( trong phòng mát) và có thể tích trữ trong nhiều tháng, nhiều năm mà không lo bị ôi thiu.

Dầu dừa cũng có nhiều lợi ích về mặt sức khỏe. Dầu dừa đặc biệt giàu acids Lauric – một loại hợp chất có thể cải thiện cholesterol và giúp diệt khuẩn và những mầm bệnh khác.

Chất béo trong dầu dừa cũng có thể giúp tăng cường cho quá trình trao đổi chất một cách nhẹ nhàng và làm tăng cảm giác no so với các loại mỡ béo khác. Vì thế, dầu dừa không chỉ được dùng để nấu ăn mà còn là một siêu thực phẩm giúp giảm cân, giảm eo một cách nhẹ nhàng.

Dịch từ: " http://authoritynutrition.com/healthy-cooking-oils/"

Bài viết bạn nên xem:

-Mua dầu dừa nguyên chất ở đâu?

-Cách làm dầu dừa tại nhà.

Dùng Dầu Dừa Miota để dưỡng da, dưỡng tóc cực kỳ hiệu quả

đấy chị em nhé.

+ Dưỡng da trắng mịn tự nhiên (Hiệu quả trông thấy sau 7 ngày dưỡng da)


+ Trị mụn, trị thâm, trị nám, trị tàn nhang (Kết hợp với tinh bột nghệ thì hiệu quả cực kỳ cao).

+ Trị nứt gót chân, da nhăn nheo, trị rạn da cho bà bầu. (Rất tuyệt vời)


+ ...

Gọi ngay:

0982538333 - Chạm để gọi

(Chị Thủy) để lấy hàng nhé.


Địa chỉ Shop mua trực tiếp:

Hà Nội:

Số 47 ngõ 198 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

TP HCM:

Số 18A/98 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q1, TP HCM

Cam kết: Miota Oil Chất Lượng KHÔNG NHƯ Ý, XIN HOÀN LẠI TIỀN 100%

Gia Nhập

Hội Yêu Thích Dầu Dừa Nguyên Chất Miota

để cùng nhau chia sẻ trải nghiệm làm đẹp của bản thân tại:


Facebook Groups:

https://www.facebook.com/groups/daudualamdep

Ý kiến Khách hàng về Dầu Dừa Miota:

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Đăng Ký Nhận E mail